Đặt Hàng Hộ Khu Vực Miền Nam

nhanshiphang.com là đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng hoá từ các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Dịch vụ của nhanshiphang.com bao gồm:

- Tư vấn mua hàng, lựa chọn và tìm kiếm những sản phẩm, hàng hoá tốt nhất từ các trung tâm bán buôn, bán lẻ hàng đầu Trung Quốc như: 1688.com, taobao.com, tmall.com, ...

- Hỗ trợ mua hàng và kiểm tra hàng hóa

- Đóng gói và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

- Chịu trách nhiệm hỗ trợ đổi trả hàng hóa, khiếu nại nhà cung cấp nếu sản phẩm bị lỗi

SỨ MỆNH: nhanshiphang.com ra đời với sứ mệnh “Mang hàng hóa từ muôn nơi đến tay người tiêu dùng Việt, đặc biệt khu vực Miền Nam, ”.


TẦM NHÌN: Trong tương lai, nhanshiphang.com sẽ là một trong những công tư vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam, là cầu nối quan trọng xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc. công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, là cầu nối để xúc tiến thương mại Việt - Trung.

ĐỊNH HƯỚNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG: Nhanshiphang.com luôn là người chủ động lắng nghe mong muốn và luôn làm những điều tốt nhất để đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng thông minh của khách hàng. Bằng cả sự tận tâm, chuyên nghiệp và thái độ làm việc thân thiện nhất! 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của nhanshiphang.com. Sự hài lòng và tin cậy của quý khách chính là động lực giúp chúng tôi nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn! 

Chúng tôi
 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách mọi lúc mọi nơi!


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ    : 66/19/8/1 Trần Văn Quang, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline   : 08.1661.1688

Zalo      
  : 09.8212.8029 -  09.1151.8808

Website  : http://nhanshiphang.com/
                 http://nhanshiphang.vn/

Email      : nhanshiphangvn@gmail.com