Chính Sách Khiếu Nại & Bồi Thường

1.Thời gian thực hiện, tiếp nhận và xử lý khiếu nại:

Quý khách vui lòng gửi khiếu nại về nhanshiphang.com trong vòng 48 giờ tính từ thời điểm nhận hàng

Thông tin khiếu nại được gửi trực tiếp từ chức năng khiếu nại trên website

Hướng dẫn: Quý khách hàng đăng nhập tài khoản cá nhân -> chọn đơn hàng cần khiếu nại -> tạo khiếu nại (cần viết đầy đủ và rõ ràng nội dung khiếu nại kèm hình ảnh sản phẩm)

Quý khách lưu ý viết rõ yêu cầu bồi thường (% giá trị sản phẩm) và giá trị chính xác cần bồi thường để chúng tôi tiện xử lý thông tin. 

Sau khi tiếp nhận thông tin khiếu nạinhanshiphang.com sẽ liên hệ lại với quý khách bằng điện thoại, zalo hoặc trang khiếu nại của website để đi đến kết quả thống nhất cho cả 2 bên. 

- Thời gian phản hồi thông tin khiếu nại: 1 ngày sau khi nhận được thông tin

Thời gian xử lý khiếu nại và trả kết quả: Trong vòng 4-7 ngày (tùy vào sự hợp tác của NCC Trung Quốc) 


2. Chính sách bồi thường:

-Nhanshiphang.com bồi thường 100% nếu mua sai hàng, làm mất thất lạc hàng và lỗi trong quá trình vận chuyển từ kho TQ về kho HCM ( KHÔNG bao gồm vấn đề thông quan/ quản lý thị trường) - Không bồi thường do các trường hợp bất khả kháng ( bão lụt, thiên tai, động đất…)

2.1 Những đơn hàng giá trị cao khách hàng  đăng ký dịch vụ bảo hiểm hàng hóa (5% giá trị đơn hàng, tối thiểu 10.000vnd): 

* Bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu: - Hàng thiếu, mất, lạc, hỏng toàn bộ, bể,... * Bồi thường 10%-50% theo thoả thuận: - Nếu sản phẩm bị lỗi mà quý khách chấp nhận giữ lại để tự thanh lý thì nhanshiphang.com sẽ hỗ trợ 10%-50% giá trị sản phẩm, tuỳ theo mức độ thiệt hại.

 

2.2 Những đơn hàng không đăng ký dịch vụ bảo hiểm hàng hóa:

 * Nhanshiphang.com chỉ hỗ trợ liên hệ NCC để yêu cầu hoàn tiền, không bồi thường, nếu:

- Shop phát sai sản phẩm sai size, sai kiểu, sai màu,...
- NCC Trung Quốc giao thiếu sản phẩm, thiếu phụ kiện và các giấy tờ liên quan (nếu có).
- Bồi thường 60% giá trị hàng hóa khi hàng mất , lạc hàng 

 

Lưu ý: Nhanshiphang.com hỗ trợ liên hệ NCC Trung Quốc bồi thường cho quý khách nhưng không đảm bảo 100% NCC sẽ bồi thường theo đúng yêu cầu của quý khách. Do đó, để đảm bảo chất lượng hàng hoá, quý khách nên đăng ký dịch vụ bảo hiểm hàng hóa để được đảm bảo quyền lợi.


2.3 Những đơn hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ:
- Chúng tôi sẽ bồi thường x 3 lần đơn giá trên 1 kg vận chuyển.

 

 

2.4 Những đơn hàng bị kẹt do Hải Quan kiểm tra:

- Kẹt hàng do Hải Quan kiểm tra là không hỗ trợ hoàn hủy, hoặc chấp nhận hoàn tiền như mất hàng (số tiền hoàn sẽ là x3 so với kg hoặc theo % giá trị tiền cọc hoặc theo % giá trị được trao đổi trước khi ra đơn)

 

Lưu ý: Tuyến hàng chúng tôi vận chuyển không như TMĐT nên khách hàng cân nhắc chọn lựa từ đầu tránh để xảy ra vấn đề rồi mang TMĐT ra so sánh, tuyến hàng này không giới hạn giá trị hàng hóa, trọng lượng và kích thước của kiện hàng

Thực chất phí vận chuyển cũng chỉ tính theo Kg trọng lượng chứ không theo giá trị nên vào những mùa khó khăn, Hải Quan rườm rà thủ tục thông quan, việc chậm hàng, thậm chí kẹt hàng là điều bất khả năng và phải chấp nhận, chúng tôi luôn thông báo sớm nhất có thể tình hình để QKH thuận tiện sắp xếp hàng hóa cho việc kinh doanh, và luôn có hỗ trợ giảm giá vận chuyển cho những lô hàng không suôn sẻ này hoặc cho lô hàng QKH mua bù lại hàng bị kẹt.